Ngày hội Hội quán Đất Sen Hồng – Kết Nối Doanh Nghiệp Và Nông Dân

Ngày hội Hội quán Đất Sen Hồng được tổ chức lần đầu tiên vào hai ngày 18 và 19-11 năm 2023. Mô hình hội quán này mang đến rất nhiều hình ảnh, nông sản, sản phẩm đã qua chế biến nhằm tìm kiếm doanh nghiệp hỗ trợ cho nông dân vùng Cao Lãnh. Để hiểu rõ hơn về sự kiện, hãy tham khảo thêm thông tin chia sẻ dưới đây nhé! 

Đôi nét về ngày hội Hội quán Đất Sen Hồng 

Ngày hội Hội quán Đất Sen Hồng là sự kiện được tổ chức lần đầu vào ngày  18 và 19 tháng 11 năm 2023. Mô hình hội quán được xây dựng với mục đích phát huy ý chí tự chủ, tự quản của người dân vùng Cao Lãnh. Cụ thể đó là thay đổi từ sâu trong nhận thức, hỗ trợ liên kết và hợp tác sản xuất hiện đại thông qua sự hỗ trợ của doanh nghiệp. 

Giới thiệu ngày hội Hội quán Đất Sen Hồng 
Giới thiệu ngày hội Hội quán Đất Sen Hồng 

Bên cạnh đó, ngày hội Hội quán Đất Sen Hồng còn đưa bạn nhìn nhận chặng đường 7 năm phát triển mô hình tại tỉnh Đồng Tháp. Đồng thời cũng tạo điều kiện giao lưu, học hỏi cũng như giới thiệu đến mọi người sản phẩm thân thiện và an toàn với môi trường. 

Mức độ thu hút của ngày hội đến với du lịch Đồng Tháp 

Nhờ vào sự kiện ngày hội Hội quán Đất Sen Hồng, tỉnh thành đã thu hút số lượng lớn du khách đến tham quan. Theo thống kê, có đến  9.000 lượt khách trong và ngoài nước đến thăm thú. Đồng thời còn quy tụ rất nhiều chuyên gia, nhà khoa học đến tìm hiểu về sản phẩm và quy trình sản xuất.

XEM THÊM  Khám Phá Festival Hoa Kiểng Sa Đéc Lần Thứ 1 Năm 2023

Hơn thế nữa, hầu hết du khách tới đây đều có thể thưởng thức và tham quan sản phẩm do chính vùng đất tạo nên, chẳng hạn như nông sản, trái cây, đồ mỹ nghệ, trà, bánh kẹo các loại,…Chính vì vậy, nếu có ý định khám phá du lịch Đồng Tháp thì hãy theo dõi thông tin về sự kiện để đến đúng dịp hội quán tổ chức bạn nhé! 

Mức độ thu hút của ngày hội đến với du lịch Đồng Tháp 
Mức độ thu hút của ngày hội đến với du lịch Đồng Tháp

Kỳ vọng mà ngày hội Hội quán Đất Sen Hồng hướng đến 

Bên cạnh những chia sẻ trên, bạn cũng nên nắm thêm những kỳ vọng mà sự kiện ngày hội Hội quán Đất Sen Hồng mong muốn hướng đến. Cụ thể như sau:

Giới thiệu sản phẩm an toàn, đẩy mạnh truyền thông 

Kỳ vọng mà hội quán mong muốn đạt được đó là giới thiệu và đẩy mạnh truyền thống sản phẩm. Nhờ đó có thể thúc đẩy quá trình liên kết và hợp tác giữa doanh nghiệp và người nông dân. Hơn thế nữa còn mang đến hướng sản xuất theo tiêu chí “xanh – sạch – an toàn”. Góp phần xây dựng làng thông minh, làng hạnh phúc trong tương lai gần. 

Giới thiệu sản phẩm an toàn, đẩy mạnh truyền thông 
Giới thiệu sản phẩm an toàn, đẩy mạnh truyền thông

Kết nối, giao lưu giữa khu vực công và tư 

Phải công nhận, ngày hội Hội quán Đất Sen Hồng còn kỳ vọng tạo nên mô hình hội tụ tiếng nói cũng như nguồn lực ở 2 khu vực, đó là công và tư. Nhờ vào sự liên kết này có thể ngày càng đổi mới, nâng cao tính sáng tạo trong lĩnh vực sản xuất truyền thống của Đồng Tháp. 

XEM THÊM  Long Trọng Lễ Giỗ Lần Thứ 94 Của Cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc

Đồng thời, sự kiện còn đưa ra những ý kiến đóng góp theo nhiều khía cạnh và trải dài hết các cấp và ngành liên quan. Điều này sẽ giúp quá trình phát triển hội quán sau này trở nên tốt đẹp và được nhiều du khách biết đến hơn nữa. 

Bài viết này là toàn bộ thông tin giới thiệu về ngày hội Hội quán Đất Sen Hồng cũng như kỳ vọng mà sự kiện mong muốn đạt được. Hy vọng khi tham khảo, bạn có thể hiểu hơn về hội quán cũng như nắm bắt được nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai.