Điều khoản sử dụng tại chuyên trang Du Lịch Đồng Tháp

Điều khoản sử dụng tại Du Lịch Đồng Tháp được xây dựng trên nền tảng thông lệ quốc tế. Nhờ vậy mà chúng tôi đảm bảo được các nguyên tắc cũng như mang đến giá trị cho người dùng. Các bạn có thể trải nghiệm các tính năng trên website nhưng trong khuôn khổ cho phép. Cùng xem qua bài viết sau để nắm rõ về bộ quy tắc này nhé.

Điều khoản sử dụng theo quy định pháp luật

Khi truy cập vào web Du Lịch Đồng Tháp, người dùng được phép sử dụng các dịch vụ và tra cứu thông tin mà trang này cung cấp. Chúng tôi gọi tất cả các nội dung này là dịch vụ. Bằng việc sử dụng các dịch vụ, bạn đồng ý chấp nhận tuân thủ các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Tất cả bao gồm việc tuân thủ tất cả các thông báo, thay đổi, chỉnh sửa và các quy định pháp lý khác liên quan mà chúng tôi áp dụng cho các thành viên.

Điều khoản dịch vụ tại website Du Lịch Đồng Tháp
Điều khoản dịch vụ tại website Du Lịch Đồng Tháp

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ hỗ trợ khách hàng, phần mềm của trang web, đến hệ thống máy chủ và các biện pháp bảo mật, tất cả đều tuân thủ pháp luật do chính phủ Việt Nam. Quyền hoạt động của chúng tôi được cấp bởi cơ quan chủ quản và người dùng phải tuân thủ đúng các luật lệ khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Chính sách chấm dứt hoặc thay đổi dịch vụ của Du lịch Đồng Tháp

Du Lịch Đồng Tháp có quyền chấm dứt hoặc thay đổi dịch vụ dựa trên các điều khoản sử dụng sau:

  • Chặn truy cập nếu không thể xác thực dữ liệu truy cập của khách hàng.
  • Ngừng dịch vụ đối với thành viên có hành vi gian lận hoặc sử dụng tên người khác trên website.
  • Hạn chế hoặc ngừng dịch vụ nếu hành vi của khách hàng ảnh hưởng đến tính cộng đồng và bảo mật của trang.
  • Chấm dứt dịch vụ nếu phát hiện khách hàng có các dấu hiệu bất thường gây hại đến hệ thống.
  • Chặn truy cập và không cho phép kết nối lại từ các IP nếu khách hàng vi phạm điều khoản sử dụng dịch vụ của Du Lịch Đồng Tháp.
Chính sách chấm dứt dịch vụ hoặc thay đổi từ chuyên trang
Chính sách chấm dứt dịch vụ hoặc thay đổi từ chuyên trang

Du Lịch Đồng Tháp không chấp nhận các phương thức truy cập thiếu an toàn hoặc tiềm ẩn rủi ro. Trong trường hợp khách hàng cố tình vi phạm quy định, hệ thống sẽ tự động chặn truy cập và không cho phép tái kết nối.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hay phát sinh nào từ việc chấm dứt hay thay đổi dịch vụ. Kể cả đối với khách hàng vi phạm hoặc bên thứ ba can thiệp.

Điều khoản tạm ngưng dịch vụ với các hội viên

Chúng tôi có thể tạm ngưng hoặc gián đoạn dịch vụ trong các trường hợp sau đây và không chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng:

  • Khi hệ thống máy chủ cần được di chuyển, thay đổi, nâng cấp hoặc bảo trì.
  • Các dừng hoặc gián đoạn dịch vụ không phải do lỗi từ phía website.
  • Dịch vụ bị tạm ngưng do các tình huống bất khả kháng (DDOS, lỗi mạng)
Điều khoản khi tạm ngưng dịch vụ
Điều khoản khi tạm ngưng dịch vụ

Trong trường hợp chúng tôi cần tiến hành chuyển đổi, sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống, các hoạt động liên quan đến trang web sẽ phải tạm ngưng. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết trực tiếp trên website để khách hàng có thể nắm bắt tình hình.

Lời kết

Các bạn vừa tìm hiểu xong về điều khoản sử dụng tại Du Lịch Đồng Tháp. Chúng tôi mong rằng các thành viên khi tham gia sẽ nắm được và tuân thủ nghiêm ngặt. Từ đó xây dựng một chuyên trang với nhiều thông tin du lịch bổ ích.